Vị trí quy hoạch sân golf Vinpearl Hà Nội tại Gia Lâm

  19/08/2021 | 2:54

Sân golf Vinpearl Hà Nội là một trong những dự án vui chơi và giải trí với quy mô lớn đang được các nhà đầu tư vô cùng mong chờ. Với tổng diện tích lên tới 293ha, đây là một dự án với số vốn đầu tư khủng. Tập đoàn VinGroup hy vọng dự án này sẽ mang tới một không gian giải trí tuyệt vời và thú vị trong tương lai.

Tổng quan về dự án Sân golf Vinpearl Hà Nội

Sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội là dự án được các golfer vô cùng mong đợi
Sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội là dự án được các golfer vô cùng mong đợi

Tổng số vốn đầu tư dự kiến của Sân golf Vinpearl Hà Nội rơi vào khoảng hơn 1.300 tỷ Việt Nam đồng. Cùng với đó, tổng diện tích của khu sân golf sẽ lên tới 293ha. Điểm đáng chú ý là dự án này được xây dựng theo hai khu vực riêng biệt với quy mô như sau:

  • Khu vực 1 có tổng diện tích khoảng 87,5ha.
  • Khu vực 2 có tổng diện tích hơn 140ha.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng cho biết, Công ty Cổ phần Vinpearl đã đề xuất xây dựng dự án Sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội theo nhiều giai đoạn. Bên cạnh xã Phù Đổng, Dương Hà, huyện Gia Lâm thì phường Giang Biên, Phúc Lợi, quận Long Biên cũng nằm trong dự án này.

Sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội là địa điểm vui chơi tuyệt vời
Sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội là địa điểm vui chơi tuyệt vời

Sân golf Gia Lâm được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế với 36 lỗ và được chia thành 2 giai đoạn xây dựng như sau:

  • Giai đoạn 1 sẽ xây dựng hoàn thiện sân golf 18 lỗ.
  • Giai đoạn 2 sẽ xây dựng tiếp sân golf 36 lỗ.

Hiện nay, Sân golf Vinpearl Hà Nội đang được các golfer vô cùng trông đợi. Bởi lẽ khi dự án này được ra mắt thị trường sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể là:

  • Mang tới không gian vui chơi, giải trí cho các golfer Hà Nội nói riêng và những người đam mê chơi golf ở khắp Việt Nam nói chung.
  • Góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho người dân trong khu vực. Nhờ vậy, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế thủ đô Hà Nội và Việt Nam.
  • Sân golf Gia Lâm được mở cửa sẽ thúc sự phát triển về kinh tế và du lịch của huyện Gia Lâm.
  • Nhiều dự án bất động sản quanh sân golf sẽ được hưởng lợi.

Điểm đặc biệt của vị trí quy hoạch của Sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội

Sân golf Gia Lâm được xây dựng tại vị trí đắc địa
Sân golf Gia Lâm được xây dựng tại vị trí đắc địa

Sân golf Vinpearl Hà Nội được xây dựng tại vị trí đắc địa và trải rộng từ bờ đê của sông Đuống thuộc Long Biên tới huyện Gia Lâm. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi cho các golfer ở Hà Nội và các địa phương lân cận. Khi sân golf này chính thức đi vào hoạt động sẽ là một địa điểm vui chơi và giải trí tuyệt vời cho người dân Hà Nội, cũng như khắp Việt Nam.

Ngoài sân golf 36 lỗ, dự án này còn xây dựng nhiều tiện ích dịch vụ nổi bật khác như trung tâm thương mại, khu nhà hàng, quán cà phê, các cửa hàng, khu vui chơi trẻ em để phục vụ tối đa nhu cầu của mọi người khi đến đây nghỉ ngơi và thư giãn. Đáng chú ý là khi Sân golf Gia Lâm được đưa vào hoạt động, rất nhiều dự án bất động sản lân cận sẽ được hưởng lợi trực tiếp. Trong đó, không thể không nhắc tới những dự án là con đẻ của chủ đầu tư VinGroup. 

Chẳng hạn như khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside,… Ngoài ra, các dự án bất động sản lớn từ những chủ đầu tư khác trong khu vực Gia Lâm và Long Biên cũng sẽ được hưởng lợi từ Sân golf Vinpearl Hà Nội. Ví dụ như Eco City Long Biên, Valencia Garden, Himlam Phúc Lợi, khu đô thị Việt Hưng,…

Top 3 dự án đáng đầu tư tại Thái Nguyên: Danko City , Mỏ Bạch Central Hills , Lake View Sông Công

Top 3 dự án đất nền sinh lời tốt nhất: Danko Sông Công , Vinhomes Dream City , Việt Hàn City

Tiến độ thi công của dự án Sân golf Gia Lâm Long Biên

Thiết kế của dự án Sân golf Gia Lâm đã sẵn sàng được thi công thực tế
Thiết kế của dự án Sân golf Gia Lâm đã sẵn sàng được thi công thực tế

Mặc dù đã có thông báo rằng, Sân golf Gia Lâm được chuyển tiếp tiếp đầu tư từ năm 2019 – 2020, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm dự án này được khởi công. Thế nhưng, các bạn có thể hoàn toàn an tâm vì dự án này được giao cho chủ đầu tư VinGroup. 

Bởi lẽ VinGroup là một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Chắc chắn một điều là, khi dự án này được khởi công thì sẽ nhanh chóng hoàn thiện và mang tới một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời cho những du khách yêu thích golf. 

Tóm lại, nếu dự án Sân golf Vinpearl Gia Lâm Hà Nội hoàn tất sẽ mang tới rất nhiều lợi ích bất ngờ. Đặc biệt là các golfer sẽ có một sân chơi cực kỳ thú vị.

CHIA SẺ