Liền kề Danko Vĩnh Yên

  24/02/2021 | 1:58

Danko Group sẽ ra mắt dự án Danko Vĩnh Yên với thiết kế hiện đại dành cho giới thượng lưu. Dự án là cơ hội đầu tư cũng như sở hữu những sản phẩm thời thượng, khẳng định đẳng cấp bản thân. Đặc biệt, sản phẩm Liền kề Danko Vĩnh yên là món yêu thích của các nhà đầu tư.

Phối cảnh liền kề Danko Vĩnh Yên ( Hình ảnh mang tính minh họa sản phẩm )
Phối cảnh liền kề Danko Vĩnh Yên ( Hình ảnh mang tính minh họa sản phẩm )

Thông tin liền kề Danko Vĩnh Yên

Liền kề Danko Vĩnh Yên luôn là sản phẩm có sức hút rất cao bởi tính thanh khoản và khả nang sinh lời. Tất cả sản phẩm liền kề tại dự án đều có mặt tiền rộng, thiết kế không gian thông thoáng, đảm bảo công năng tốt nhất cho gia chủ.

  • Tổng diện tích đất:
  • Tổng diện tích sàn xây dựng:
  • Thiết kế:  5 tầng

Mặt bằng nhà liền kề Danko Vĩnh Yên

Các khu liền kề Danko Vĩnh Yên được bố trí hài hòa, quy hoạch hiện đại.  Các căn hộ liền kề Danko Vĩnh Yên cũng nằm trên các tuyến đường lớn thuận tiện di chuyển.

Phân lô đất liền kề Danko Vĩnh Yên được xen lẫn hài hòa giữa không gian cây xanh và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Thiết kế nhà liền kề Danko Vĩnh Yên

Nhà liền kề được thiết kế với 2 mặt thoáng trước sau giúp điều hòa gió tự nhiên, mang ánh sáng, mang khí tươi mang năng lượng tươi mới lan tỏa khắp căn nhà.

Các căn biệt thự liền kề tại Danko Vĩnh Yên thì được hoàn thiện đồng bộ mặt ngoài. Không gian bên trong của căn hộ quý khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo không gian tổ ấm của riêng mình.

Giá bán liền kề Danko Vĩnh Yên

Liền kề Danko Vĩnh Yên được đánh giá cao và sự quan tâm nhất hiện nay. Giá bán của liền kề dễ tiếp cận hơn biệt thự haysản phẩm Shophouse Danko Vĩnh Yên.

Tuy nhiên giá bán liền kề Danko Vĩnh Yên cũng phụ thuộc vào vị trí từ phân khu khác nhau. Đặc biệt thời gian mở bán từng giai đoạn khác nhau thì sản phẩm cũng sẽ thay đổi về giá. Để mua được giá tốt nhất thì khách hàng nên mua ngaygiai đoạn 1.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp em Sơn Tùng : 0915 862 567 phòng bán hàng chủ đầu tư Danko để có được thông tin chính xác nhất.

Đánh giá giúp tôi

CHIA SẺ