Hướng dẫn cách Build Nahida – Chọn Vũ khí – Lên đội hình chiến 

  13/03/2023 | 2:25

Nhắc đến top các game online được yêu thích nhất thì không thể không nói đến Genshin Impact. Anh em có thể tham gia chơi game ở cả trên máy tính và điện thoại. Nhất là sự bùng nổ của Sumeru mà miHoYo đã đem đến cho các game thủ trải nghiệm vô cùng thú vị. Với vị thần tối cao thống trị các vùng đất này là Nahida. Vậy anh em đã biết cách Build Nahida hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách trang bị, chọn vũ khí, xây dựng đội hình phù hợp cho nhân vật này qua bài viết dưới đây nha. 

Tổng quan về Nahida

  • Số sao: 5
  • Vai trò chính: Support, Enabler
  • Nguyên tố: Thảo
  • Vũ khí sử dụng: Pháp khí 

Nahida là một Tiểu Vương Kusanali sống trong vùng Thánh Địa Surasthana. Tuy nhiên lại không được em trọng và có rất ít người biết đến. Vì vậy mà cô nàng luôn không ngừng học hỏi và nỗ lực để trở thành một vị thần tối cao, sớm ngày có thể dẫn dắt và bảo vệ con dân của mình.

Nahida là Tiểu Vương Kusanali sống trong Thánh Địa Surasthana.

Cách chơi Nahida như thế nào?

Với vai trò là nhân vật đứng sân cấp phản ứng, cô nàng Nahida cần tạo nhiều ấn Thảo. Anh em có thể làm điều đó bằng các đòn đánh thường và sử dụng kỹ năng của nguyên tố Thảo. Thỉnh thoảng anh em có thể sử dụng một đòn tụ lực. Tuy nhiên, Nahida là nhân vật dùng pháp nên khi sử dụng đòn tụ lực sẽ làm tiêu hao rất nhiều thể lực. Vì vậy mà khi chiến đấy thì anh em nên dùng E trước Q để có thể nạp thêm năng lượng. 

Sức mạnh của Nahida sau Build

Nahida là nhân vật đa năng, có thể đứng ngoài sân để kích phản ứng mà cũng có thể hỗ trợ các đồng đội bằng các kỹ năng của mình và sát thương gây cho đối thủ cũng rất lớn. Phần lớn sát thương của cô nàng đến từ kỹ năng nguyên tố. Khi sử dụng Nahida với vai trò là Buff thì vô cùng hữu dụng. 

Khi nâng Skill thì anh em nên ưu tiên các kỹ năng nguyên tố sau đó mới đến chiêu nọ. Và các đòn đánh thường sẽ để sau cùng. Cung mệnh tốt nhất mà anh em nên sử dụng là CM2. Bởi nó sẽ cho phép các Hạt Nhân tạo ra từ Sum Suê, có thể nhân đôi sát thương và chiêu chí mạng.

Chọn vũ khí khi build Nahida

Chọn vũ khí khi build Nahida

Nahida là nhân vật đa năng vì vậy mà khi build Nahida, anh em cần chọn vũ khí sao cho phù hợp cả đứng sân lẫn hỗ trợ đồng đội khi ở ngoài sân. 

  • Giấc Mộng Ngàn Đêm: Với 265 TTNT và các loại sát thương nguyên tế khác sẽ có thể buff cho cả đội chứ không riêng gì bản thân Nahida. 
  • Chân Ý Của Kagura: Đây là pháp khí của Yae Miko nhưng nó cũng rất tốt cho Build Nahida với lượng sát thương chí mạnh rất cao.
  • Chương Nhạc Lang Thang: Đây là một trong những vũ khí 4 sao tốt nhất dành cho Build Nahida. Nhưng các hiệu ứng Buff của cô nàng sẽ phụ thuộc vào may mắn. 
  • Nhật Nguyệt Hạp: Vũ khí này mang đến tỷ lệ chí mạng và sát thương cho các đòn đánh thường và các kỹ năng nguyên tố. Trong một số trường hợp nó còn vượt qua nhiều loại vũ khí 5 sao khác khi mà cô nàng Nahida đứng sân bởi nó được tinh luyện cao. 
  • Sao Đêm Rong Ruổi: Vũ khí cực tốt khi mà Nahida đi cùng nhân vật cần đến các chỉ số tấn công. 
  • Tóm Tắt Ma Pháp: Đây là một trong những lựa chọn vô cùng rẻ và dễ kiếm nhất cho Nahida, tuy nhiên không thua gì các vũ khí khác. Bên cạnh đó mà nó còn mang đến sát thương rất lớn khi mà kẻ địch trúng Lôi hoặc Thủy. 

Ngoài các sự lựa chọn trên thì anh em có thể sử các loại vũ khí khác khi Build Nahida như Quyển Thiên Không, Quả Mọng, Điển Tích Tây Phong,… Bởi Nahida cũng không quá kén chọn vũ khí khi cô nàng làm nhân vật cấp Thảo trong đội. 

Xây dựng đội hình cho Nahida  

Xây dựng đội hình cho Nahida  

Với một cô nàng đa năng như Nahida thì nó có thể tham gia bất kỳ đội hình nào cần nguyên tố Thảo. Dưới đây là một vài đội hình có thể giúp cho Nahida có thể phát huy hết khả năng của mình, anh em có thể tham khảo và lựa chọn chơi theo nha:

Nở Rộ: Nahida, Thủy, Lôi

Nahida là nhân vật có khả năng cấp Thảo vô cùng mạnh mẽ trong đội, cô nàng có thể đi cùng các nhân vật hệ Lôi như Lisa, Kuki Shinobu, Fischl, Beidou,…. Đặc biệt cô nàng còn có khả năng kích hoạt hàng loạt các phản ứng Nở Rộ. 

Bung Tỏa: Nahida, Thủy, Hỏa

Với một nhân vật thuộc hệ Thoải khi được Build thì sẽ có thể gây sát thương vô cùng lớn với các phản ứng Bung Tỏa trong một đội hình. Tuy nhiên nó cũng sẽ tồn tại các nhược điểm nhất định nên anh em cần chú ý tránh các kích hoạt Thiêu Đốt.

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Kidstv.com.vn hướng dẫn cách Build Nahida và cách chọn vũ khí sau Build Nahida mà chúng tôi muốn chia sẻ với anh em. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ  giúp anh em tham gia chơi Genshin Impact một cách hiệu quả nhất. Còn chần chừ gì mà không tham gia chơi Genshin Impact để có thể trải nghiệm ngay cô nàng Nahida. 

5/5 - (1 bình chọn)

CHIA SẺ