Công viên Kim Quy Đông anh – Bản đồ quy hoạch, vị trí, tiến độ mới

  12/05/2021 | 9:18

Công viên Kim Quy là một trong những dự án lớn và được quan tâm nhất ở thủ đô Hà Nội hiện nay. Dự án này nằm ở khu vực Đông Anh và được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group với quy mô lên tới hơn 100ha. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn tất cả những thông tin chi tiết liên quan tới dự án công viên hiện đại bậc nhất Hà Nội này.

Bản đồ quy hoạch của dự án Công viên Kim Quy

Bản đồ quy hoạch của dự án Công viên Văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy
Bản đồ quy hoạch của dự án Công viên Văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy

Công viên Văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15 phút lái xe và tọa lạc ngay trên tuyến đường từ Cầu Nhật Tân tới sân bay Nội Bài. Vì vậy, vô cùng tiện lợi cho khách du lịch khi đi tham quan. 

Thêm vào đó, những trục đường di chuyển tới công viên Kim Quy cũng đều là những trục đường lớn nối liền từ sân bay Nội Bay với cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Đông Trù. Điều này giúp mọi người dễ dàng di chuyển tới công viên này trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn.

Điểm đặc biệt là Công viên Văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy được xây dựng và thiết kế theo một ý tưởng vô cùng độc đáo. Nó là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét văn hóa truyền thống lâu đời của thành Cổ Loa với mô hình công viên giải trí Disneyland hiện đại của Universal Studio.

Vì công viên này được truyền cảm hứng từ truyền thuyết thành Cổ Loa nên tổng thể của dự án mang đậm dấu ấn của thần Kim Quy với bốn chân vững chắc và đầu hướng về thành Cổ Loa.

Điều thú vị là công viên này sẽ mang tới cho mọi người vô vàn trò chơi công nghệ cao bậc nhất thế giới và vô cùng mạo hiểm như vòng bánh xe xoay, khinh khí cầu, công nghệ thực tế ảo và tàu lượn siêu tốc,…

Bên cạnh đó, với mật độ hồ nước và cây xanh nhiều, công viên Kim Quy chính là địa điểm tuyệt vời để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Còn trẻ nhỏ được vui chơi thỏa thích và khám phá tự nhiên xanh.

Vị trí của dự án Công viên Kim Quy

Vị trí của dự án Công viên Kim Quy
Vị trí của dự án Công viên Kim Quy

Dự án Công viên Kim Quy được xây dựng tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Nó được khởi công xây dựng từ tháng 9 năm 2016.

Công viên này tọa lạc ngay ở phía bắc của thủ đô và được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Công viên Kim Quy được xây dựng trên quy mô rộng hơn 100ha với tổng số vốn đầu tư là khoảng 4.600 tỷ Việt Nam đồng.

Tiến độ thi công của Công viên Văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy

Tiến độ thi công của Công viên Văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy
Tiến độ thi công của Công viên Văn hóa du lịch vui chơi giải trí Kim Quy

Theo tiến độ thi công được đề ra ban đầu thì công viên này sẽ mở cửa đón khách vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại thì dự án mới chỉ hoàn thành được một phần của công tác xây dựng. Đó là quây tôn cũng như giải phóng mặt bằng.

Vậy là thời gian hoàn thành vẫn là một ẩn số, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, dịch Covid 19 khiến nền kinh tế của Việt Nam và thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thêm vào đó, ngành du lịch cũng bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Chủ đầu tư dự án Công viên Kim Quy là ai?

Như đã nói ở trên, chủ đầu tư và xây dựng của dự án này là Tập đoàn Sun Group. Đây là một trong những tập đoàn tư nhân của Việt Nam có đẳng cấp và quy mô hàng đầu.

Lĩnh vực đầu tư chiến lược của Tập đoàn Sun Group chính là giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản và đầu tư xây dựng. Hiện nay, Tập đoàn Sun Group đã và đang xây dựng rất nhiều dự án bất động sản trên khắp đất nước Việt Nam. Trong đó phải kể tới Sun Light, Sun City, The Sun Villas, Sun City Plaza, The French Village,…

Hy vọng bài viết của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dự án Công viên Kim Quy. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin gì khác về dự án này, hãy thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất tại trang web của Homeland. 

 

Top 3 dự án đáng đầu tư tại Thái Nguyên: Danko City , Mỏ Bạch Central Hills , Lake View Sông Công

Top 3 dự án đất nền sinh lời tốt nhất: Danko Sông Công , Vinhomes Dream City , Việt Hàn City

Đánh giá giúp tôi

CHIA SẺ