Bất động sản Bắc Ninh! Thị trường hấp dẫn từ quy hoạch

  10/05/2021 | 9:11

Hiện nay Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành miền Bắc có sự phát triển đô thị nhanh chóng. Đây cũng là nơi tập trung nhiều nhà máy, khu công nghiệp quan trọng trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà kéo theo thị trường đất nền Bắc Ninh, bất động sản Bắc Ninh cũng ngày càng sôi động và phát triển. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản Bắc Ninh sau đây.

Tổng quan thị trường bất động sản và đất nền Bắc Ninh

Hiện nay Bắc Ninh đang có sự phát triển mạnh mẽ về tị trường bất động sản. Mặc dù dịch bệnh covid còn chưa được xử lý triệt để, nhất là khi Bắc Ninh cũng sở hữu nhiều ổ dịch lớn nhưng thị trường bất động sản tại đây vẫn không hề giảm sút. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản Bắc Ninh nói chung và đất nền Bắc Ninh nói riêng hiện nay thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, các cá nhân và doanh nghiệp.

Bắc Ninh có thị trường bất động sản ngày một phát triển
Bắc Ninh có thị trường bất động sản ngày một phát triển

Trên thực tế, nhu cầu đầu tư bất động sản vùng ven ngày một tăng cao và trở thành xu thế của xã hội. Bên cạnh đó, Bắc Ninh lại sở hữu vị trí địa lý lý tưởng. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản tại đây vẫn có những khởi sắc. Có thể thấy, tốc độ đô thị hóa, cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh hiện nay cũng đang ngày càng phát triển. Đây chính là cơ hội tốt để thị trường bất động sản và đất nền Bắc Ninh ngày một sôi động hơn.

Nhu cầu đầu tư đất nền Bắc Ninh, hay bất động sản tại Bắc Ninh hiện nay ngày một tăng cao. Vậy đầu tư bất động sản Bắc Ninh có an toàn không? Câu trả lời là có bởi Bắc Ninh hiện nay đã có rất nhiều chính sách để thu hút các nhà đầu tư. Một trong số đó chính là sự quy hoạch đầy hấp dẫn khiến các nhà đầu tư cực kỳ ưa chuộng khi tìm hiểu về thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Bất động sản, đất nền Bắc Ninh – Hấp dẫn từ quy hoạch

Tại khu vực miền Bắc, Bắc Ninh sở hữu vị trí địa lý thuận tiện. Cụ thể Bắc Ninh là đầu mối giao thương giữa Lạng Sơn – Trung Quốc và thủ đô Hà Nội. Ngoài ra Bắc Ninh cũng có đường giao thông thuận tiện đi Quảng Ninh, Hải Phòng… Bên cạnh đó Bắc Ninh còn sở hữu nhiều yếu tố lý tưởng như mức giá bất động sản phù hợp, nguồn cung lớn và đặc biệt là tiềm năng sinh lời cao. Do vậy mà thị trường bất động sản Bắc Ninh đang ngày một sôi động và luôn nằm trong top đầu cả nước.

Để có được điều đó, tất cả là nhờ sự quy hoạch của các cấp ban ngành trong tỉnh. Vào năm 2020 Bắc Ninh đã trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, theo quy hoạch xây dựng vùng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 2050 thì Bắc Ninh đã được xác định sẽ trở thành cửa ngõ xuất nhập khẩu, là trung tâm trung chuyển, tiếp vận hàng hóa của vùng thủ đô Hà Nội với Lạng Sơn. Từ đó tạo ra hành lang kinh tế Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn.

Sự quy hoạch giúp các nhà đầu tư càng yêu thích thị trường bất động sản Bắc Ninh
Sự quy hoạch giúp các nhà đầu tư càng yêu thích thị trường bất động sản Bắc Ninh

Bắc Ninh cũng đã điều chỉnh quy mô quy hoạch lớn hơn. Khi đô thị được mở rộng từ 26.320 ha lên đến khoảng 49.107 ha. Đặc biệt dự báo dân số tại Bắc Ninh đến năm 2035 sẽ là khoảng 1.340.000 người. Quy mô đất đai đến năm 2020 cũng có sự phát triển lớn khi đất xây dựng đô thị vào khoảng 7.200 ha, đến năm 2030 sẽ là khoảng 11.000 ha.

Bắc Ninh cũng chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, các dịch vụ ngày một phát triển. Đặc biệt là khi có nhiều nhà máy trong và ngoài nước được đặt tại đây hứa hẹn sẽ giúp Bắc Ninh có thị trường bất động sản và đất nền ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Homeland – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dự án đất nền Bắc Ninh hấp dẫn

Homeland - Đơn vị chuyên tư vấn, phân phối đất nền Bắc Ninh
Homeland – Đơn vị chuyên tư vấn, phân phối đất nền Bắc Ninh

Nhu cầu đầu tư vào đất nền Bắc Ninh và bất động sản Bắc Ninh hiện nay đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị bất động sản đã “nhảy” vào khu vực này. Tuy nhiên một đơn vị bất động sản uy tín, am hiểu thị trường đất nền Bắc Ninh sẽ giúp các nhà đầu tư có sự lựa chọn sáng suốt và thông minh.

Trong nhiều sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh không thể không nhắc tới Homeland. Homeland mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản, đất nền Bắc Ninh có tiềm năng sinh lời nhanh chóng nhất. Vì vậy nếu bạn đang quan tâm về đất nền Bắc Ninh thì hãy liên hệ ngay Homeland để được tư vấn.

 

Đánh giá giúp tôi

CHIA SẺ