Đánh giá tiềm năng dự án Danko Avenue

  20/10/2020 | 10:23

Danko Avenue là một trong những dự án tại tỉnh Thái Nguyên do Danko Group đầu tư. Dự án ra mắt đã hút một lượng lớn khách hàng đầu tư quan tâm. Vậy tại sao Danko Avenue Sông Công trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư. Hãy cùng Hanoi Homeland đánh giá một số tiềm năng về sự phát triển của dự án để rõ hơn.

Danko Avenue Sông Công có vị trí đắc địa !

Dự án nằm ngay mặt đường Thắng Lợi kéo dài, P Thắng Lợi, TP Sông Công có mặt đường rộng tới 60m. Đây là trục đường mới hiện tại đã hoàn thiện được 2/3 tiến độ công trình. Khi con đường này hoàn thiện sẽ có lưu lượng giao thông rất lớn đi qua.

Dự án Danko Sông Công có vị trí đắc địa
Dự án Danko Sông Công có vị trí đắc địa

Xung quanh dự án đang phát triển hàng loạt trung tâm thương mại, Công viên. Điển hình như TTTM & Du lịch Dũng Tân, TTTM Vincom Sông Công, 2 Công viên hồ điều hòa…..

Chủ đầu tư Danko Group ” Uy Tín – Tiềm Lực “

Chủ đầu tư Danko Group có kinh nghiệm lâu dài trong việc phát triển các dự án bất động sản. Đầu tư tại Thái Nguyên là chiến lược lâu dài mà công ty đã định hướng. Hiện nay chủ đầu tư Danko đã ra mắt dự án Danko City rất thành công, dự án Danko Avenue là dự án thứ 2 tại TP Thái Nguyên. Dự kiến trong năm 2021, Danko Group sẽ đầu tư hàng loạt dự án tại các khu vực khác như : Phổ Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam…

Danko Group là đơn vị chuyên nghiệp và có tiềm lực kinh tế, nhân tài
Danko Group là đơn vị chuyên nghiệp và có tiềm lực kinh tế, nhân tài

Giá bán hợp lý cho các nhà đầu tư

Danko Avenue Sông Công là dự án được đầu tư bài bản và hiện đại nhất tại TP Sông Công. Với mức giá bán trung bình chỉ khoảng 10 triệu/m2, rất phù hợp với các nhà đầu tư. Đặc biệt dãy liền kề được bàn giao đất nền, không tốn thêm chi phí xây dựng là lựa chọn đầu tư hợp lý.

Giảm chi phí, tối đa lợi nhuận
Giảm chi phí, tối đa lợi nhuận

Đánh giá chung về bất động sản Thái Nguyên

Thái Nguyên sở hữu nhiều thế mạnh tiềm năng cùng với sự bùng nổ về giao thông, phát triển đồng bộ hạ tầng và hưởng lợi từ chính sách đầu tư mở cửa. Đây là những “đòn bẩy” để bất động sản bứt phá.

Nhận định này càng có cơ sở khi thực trạng quỹ đất ở thủ đô Hà Nội dần cạn, mức giá cao, nguồn cung eo hẹp và vướng nhiều vấn đề về pháp lý, quy hoạch cho sự phát triển. Với lợi thế vị trí gần trung tâm, giao thông thuận tiện, Thái Nguyên trở thành lựa chọn hàng đầu và trở thành xu hướng tất yếu của làn sóng dịch chuyển ra vùng ven.

Hơn thế, nguồn cung tại đây cũng đa dạng hơn, khu vực này đang đón nhận khá nhiều dự án mới, mức giá cạnh tranh, nên càng thu hút các cư dân và nhà đầu tư. Sự vượt trội về nhu cầu và nguồn cung là nhân tố để thị trường phát triển và ngày càng sôi động hơn.

 

 

CHIA SẺ