Đánh giá tiềm năng đất nền tại Thái Nguyên

  19/08/2020 | 3:50

Thái Nguyên là một thành phố công nghiệp lớn tại miền Bắc. Với trữ lượng khoáng sản lớn, các KCN liên tục được mở rộng. Việc này ảnh hưởng rất tích cực tới thị trường bất động sản tại tỉnh này. Trong cách tỉnh lân cận Hà Nội, Thái Nguyên là một thị trường rất nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao.

Hiện nay có rất nhiều CĐT lớn như Kosy, Vinaconex, Sông Đà, T&T, FLC, Tiến Bộ, Tecco, Danko…. Có dự án tại Thái Nguyên. Với môi trường bất động sản lành mạnh, có sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, BĐS  Thái Nguyên có mức tăng trưởng đầu tư rất mạnh.

Danko City Thái Nguyên là một trong những dự án nổi bật năm 2020
Danko City Thái Nguyên là một trong những dự án nổi bật năm 2020

Giá đất nền tại Thái Nguyên trong những năm vừa qua ghi nhận sự gia tăng khoảng 30%. Đây là mức tăng ổn định so với mức tăng trưởng của thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Hết quý 2/2020, khảo sát cho thấy lượng giao dịch mua bán đất nền tại Thái Nguyên tăng ổn định. Theo các nhà đầu tư, những dự án có vị trí giao thương thuận lợi như Danko City Thái Nguyên rất đáng quan tâm. Thị trường bất động sản nơi này có nguồn cung dồi dào, đang trên đà sôi động. Với quy mô của Danko City có nhiều phương án để kinh doanh dài hạn. Các chuyên gia cho biết, giá đất hiện tại đang ổn định trong khi nhu cầu thực tế của khu vực lại đang cao hơn sơ với cả nguồn cung của thị trường.

Đất nền Thái Nguyên với tính thanh khoản cao, độ an toàn lớn lại mở ra nhiều phương án kinh doanh sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng trong năm 2020.

Thông tin dự chi tiết dự án Danko City Thái Nguyên

Hà Nội Homeland – Trang cung cấp thông tin dự án và bán hàng từ chủ đầu tư

Hotline: 0981 616 141

Website: https://hanoihomeland.vn

 

CHIA SẺ