Hanoi Homeland: Đạt danh hiệu công trình sử dụng năng lượng xanh
07-12-2018

Ngày 30/11/2018, Sở Công Thương Hà Nội đã tổ chức lễ công bố danh hiệu ”Năng lượng xanh” năm 2018 tại Hà Nội. Tại buổi lễ, dự án Hanoi Homeland do Hải Phát Thủ Đô làm chủ đầu tư đã vinh dự là 1 trong 9 công trình được nhận danh hiệu “Năng lượng xanh 5 sao”.

 

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu của thành phố Hà Nội trong những năm vừa qua. Năm 2018, thành phố tổ chức chương trình đánh giá, công nhận danh hiệu Năng lượng xanh với Hội đồng gồm Hội Khoa học Công nghệ về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nàm với các chuyên gia của Bộ Xây dựng, Viện năng lượng; các trường Đại học như Bách khoa Hà Nội, Điện lực cùng các Sở Công Thương và Xây dựng. Lễ công bô danh hiệu Năng lượng xanh được tổ chức nhằm tôn vinh các cơ sở, doanh nghiệp sử dụng năng lượng xanh cũng như phổ biến, nhân rộng các giải pháp tiết kiệm năng lượng tiêu biểu.

 

Dự án Hanoi Homeland đã được Hải Phát Thủ Đô đầu tư và phát triển với những thiết kế cùng các giải pháp vi khí hậu tiết kiệm năng lượng cho cư dân một không gian thông thoáng với gió và ánh sáng hòa vào sắc xanh của thiên nhiên. Đồng thời dự án cũng được trang bị hệ thống an ninh được tối ưu với kết cấu hai tòa nhà hình chữ H tạo sân trong khép kín đi cùng hệ thống phòng cháu chữa cháy tiên tiến đảm bảo một cuộc sống an toàn hạnh phúc của người dân khi về an cư.